เปลี่ยนไซส์ฟรี กดปุ่มนี้เ พื่ออ่านนโยบายของทางร้าน.
ส่งฟรีทั่วโลก.

Denimio Blog

Denimio's Official Blog!

ใส่ยีนส์อย่างไรให้เฝดแบบเมฟขิงๆ[:]

ของมันต้องมีถ้าชอบแนวสตรีท[:]

HAND ROOM – ยีนส์และเสื้อสไตล์มินิมอล[:]

ถอดรหัสยีนส์ 8 ทรงใน Denimio [:]

ยีนส์เป็นเครื่องแต่งกายที่ผู้ชายทุกคนมีอยู่ในตู้เสื้อผ้า การเลือกแบบและทรงที่เหมาะสมกับคุณที่เป็นเรื่องที่สำคัญ มีทรงและแบบให้เลือกที่หลากหลายและนี่เป็นที่มาของบทความนี้ เราอยู่ตรงนี้แล้วที่จะช่วยคุณพร้อมกับแนะวีธีการเลือกดีๆสำหรับซื้อยีนส์ของคุณสุภาพบุรุษคุณจะได้ไม่ต้องเจอปัญหาว่ายีนส์ตัวไหนทรงแบบไหน วีธีนี้เป็นการช่วยคุณเลือกหายีนส์ที่ใช่ ไม่ใช่แค่หายีนส์ที่ช่วงขาใส่พอดีเท่านั้นแต่รวมถึงยีนส์ที่เหมาะกับไลฟ์ไสตล์ของคุณด้วย และนี่คื่อยีนส์หลากหลายทรงที่เหมาะกับสรีระต่างๆที่ทาง Denimio อยากนำเสนอ อ่านต่อ →... อ่านต่อ

เราคิดใหญ่กว่านั้น (อีกทางเลือกของยีนส์ไซส์ใหญ่)[:]

คงมีแค่คุณเท่านั้นที่รู้จักตัวตนของคุณ คุณชอบยีนส์ผ้าริมที่ตัดเย็บแบบวินเทจจากญี่ปุ่นแต่บางครั้งก็ยากที่จะหาไซส์ที่ใส่ได้เพราะไซส์ส่วนมากผลิตมาเพื่อตลาดคนเอเชียที่รูปร่างค่อนข้างเล็ก พวกเรา Denimio มีช่องทางในการติดต่อทีมของเราในหลายๆช่องทางเพื่อช่วยหาข้อมูลและเลือกยีนส์ที่ใช่และไซส์ที่ใช่ บ่อยครั้งที่เราได้พูดคุยกับลูกค้าจำนวนมากที่ปวดหัวในการหายีนส์ที่ใช่และไซส์ที่ใช่เนื่องจากลูกค้ากลุ่นนั้นมีรูปร่างที่สูงใหญ่กว่ารูปร่างของคนเอเชียทั่วไป เราต้องบอกปฏิเสธลูกค้าของเราแบบตรงไปตรงมาว่าเราไม่ขอแนะนำให้เลือกซื้อสินค้าที่ลูกค้าจะใส่ไม่พอดี โดยทั่วไปไซส์ 36 จะเป็นไซส์ที่ใหญ่ที่สุดที่ทางแบรนด์ของยีนส์ญี่ปุ่นต่างๆจะผลิตกันแต่ทางเราคิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องที่ดีเพื่อให้ลูกค้าเราได้ทราบว่าเราได้เพิ่มทางเลือกในเว็บสโตร์เราให้กับลูกค้าที่มองหายีนส์ที่ไซส์ใหญ่กว่าปกติแล้ว ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเองหรือรู้ว่าเพื่อนของคุณกำลังมองหาอยู่แต่ยังไม่สามารถหาได้ การค้นหาหสิ้นสุดตรงนี้แล้วครับ ด้านล่างเป็นแค่ส่วนเล็กๆเท่านั้นสำหรับทางเลือกของลูกค้าที่มีรูปร่างสูงใหญ่ครับ TCB Jeans 50's แรงบันดาลใจของยีนส์รุ่นนี้ได้มาจาก Levi's XX ในช่วง 1950s. ผ้าริม 13.5oz unsanforized ทรงกระบอกปกติ เป้ากระดุม 5 เม็ด ริเวทซ่อน ป้ายประเก็น ฝ้ายที่นำมาทอผ้าเป็นฝ้ายซิมบาบเว 100% มีไซส์ให้เลือกตั้งแต่ 28 ถึง 40 ทั้งผ้าที่ยังไม่แช่และแช่แล้ว ราคา ¥16,759 (~5,700 บาท) สำหรับทุกไซส์TCB Jeans 60s กางเกงรุ่นนี้เลือกใช้ผ้าที่น่าสนใจมาก ใช้ผ้าริม 13oz unsanforized จากฝ้าย San Joaquin ที่ปลูกใน California ทรงกระบอกตรงช่วงเข่าสอบเข้าหาปลายขาเล็กน้อยซึ่งได้อิทธิพลมาจากยีนส์ในช่วง 1966 เป้ากระดุม 5 เม็ด ริเวทซ่อน... อ่านต่อ

แช่แล้ว vs ยังไม่แช่ - คืออะไรแล้วควรเลือกแบบไหน[:]

วันวาเลนไทน์ : 5 สไตล์ สำหรับ 5 เดท[:]

วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกวันแล้วนะครับ ไม่ต้องเครียดกันถ้ายังไม่มีคู่เดท เราไม่การันตีว่าคุณจะหาคู่เดทได้ทันเวลาแต่เรามั่นใจว่าคุณจะดูเด่นท่ามกลางหมู่คน ไม่ว่าคุณจะอยู่ไหนบนโลกนี้ เรา Denimio อยากจะแชร์แนวทางการแต่งตัว 5 สไตล์ที่คัดสรรค์มาเพื่อ 5 เดทสไตล์ อย่างน้อยเรายังช่วยให้คุณไม่ต้องเครียดมากว่าจะใส่อะไรหรือช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้คุณว่าจะทำอะไรในวันพิเศษแบบนี้ ออกเดทที่ทะเล ถ้าคุณวางแผนวันวาเลนไทน์โดยการไปทะเลชุดที่คุณเลือกควรเป็นอะไรที่ดูเบาๆและระบายอากาศร้อนได้ดี เราแนะนำกางเกงขาสั้นสไตล์เก๋ๆจาก Kura shorts ที่มีทั้งสีเหลือง ส้มและเขียวไว้ใส่กับเสื้อยึดสีอ่อนจาก Jelado “Antique Garments” Club Tee หรือถ้าจะให้ชุดของคุณดูครบมากขึ้นก็เพิ่มหมวกสีกากี/แคเมิลจาก Roberu canvas and leather hat เข้าไปด้วย ดูลงตัวแถมยังช่วยบังแดดได้ด้วย  ไปออกเดทที่ๆมีอากาศหนาวถ้าวันวาเลนไทน์ของคุณต้องเจอกับอากาศที่หนาวก็อย่าลืมใส่เสื้อผ้าหลายชั้นหน่อยนะครับ เรามาเริ่มจากกางเกงก่อนเลยดีกว่า Japan Blue black cargo pants และเพิ่มด้วยเสื้อยืดหรือเสื้อโปโลหรือไม่ก็เสื้อสเวตเตอร์สักตัวข้างใน หรือจะให้อุ่นขึ้นอีกหน่อยเราขอแนะนำเสื้อสเวตเตอร์ Burgus Plus cardigan ทั้งสีออกขาวหรือดำแล้วแต่อารมณ์ของคุณ ถ้ายังไม่อุ่นพอสำหรับอากาศที่เย็นจัดหรือต้องเดินนานๆในอากาศที่เย็นก็เพิ่มเสื้อพีโค๊ท Eternal denim peacoat ไปอีกตัวน่าจะทำให้คุณลืมความหนาวและมาสนใจกับคู่เดทของคุณมากขึ้น ออกเดทแถบชาญเมือง สำหรับคู่เดทที่เดตรียมตัวหาที่เดินเล่ยสุดโรแมนติกแถบชาญเมือง กุญแจสำคัญของการแต่งตัวคือมีความสบายและทะมัดทะแมงอย่างมีสไตล์  เริ่มต้นด้วยชิ้นนี้เลย Eternal chino stretch cargo pants มีให้เลือกทั้งสีเบจและเขียวทหาร และแน่นอนไม่มีสีอะไรบ่งบอกถึงวันวาเลนไทน์ได้ดีเท่าสีแดง เสื้อ Momotaro Jeans red chambray shirt สามารถเพิ่มรสชาติให้กับชุดของคุณ สุดท้ายเพื่อให้มั่นใจว่าคุณสามารถลุยได้มากเท่าที่คุณต้องการเราแนะนำรองเท้าผ้าใบใส่สบายๆจาก Jelado “Athletic Brand”... อ่านต่อ

การทำให้ยีนส์ตัวเก่งกลับมาใส่ได้พอดี- 6 วิธีในการทำให้ผ้าเดนิมยืดและหด[:]

หลายๆคนต้องเคยเจอปัญหาในการเลือกยีนส์ที่ใส่แล้วออกพอดีกับสัดส่วนของตัวเอง หลายๆคนใช้เวลาแบบนับไม่ถ้วนในการหาข้อมูลในเรื่องของทรงและผ้าที่ชอบใจและก็ไปหารุ่นที่อยู่ในใจมาลองใส่จนได้ตัวที่คุณคิดว่าใส่ออกมาสวยที่สุด แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าคุณจะเสียเวลามากไปเท่าไหร่ในตอนแรกมันก็เป็นเรื่องยากที่จะรักษาทรงของยีนส์ของคุณให้อยู่ในทรงที่คิดว่าใช่เหมือนตอนแรกที่คุณลอง อ่านต่อ →... อ่านต่อ

Vasco Leather Goods - เครื่องหนังสำหรับนักผจญภัยสไตล์ Modern[:]

7 สิ่งที่คุณไม่ควรทำก่อนสั่งซื้อยีนส์!![:]

รายการ 1 ถึง 10 ของ 50 ทั้งหมด

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5