เปลี่ยนไซส์ฟรี กดปุ่มนี้เ พื่ออ่านนโยบายของทางร้าน.
จัดส่งแบบเร่งด่วนทั่วโลกฟรี สำหรับการสั่งซื้อตั้งแต่ 15,000 JPY ขึ้นไป

ยินดีต้อนรับสู่สนามรบ!

นี่คือการต่อสู้ของเดนิมที่ยิ่งใหญ่ (GDB) ระหว่างซามูไรและปีศาจผู้ซึ่งจะแสดงตัวตนให้เห็นอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นปีศาจใน #gdbteamoni หรือซามูไรใน #gdbteamsamurai หรือแม้คุณจะเป็นเพียงผู้สังเกตการณ์ที่ต้องการเฝ้าดูการต่อสู้ที่ค่อยๆ เปิดเผยนี้ คุณมาถูกที่แล้ว

สงครามนี้ไม่ใช่สงครามง่ายๆ นักรบจะไม่ถูกตัดสินเพียงว่าเดนิมที่พวกเขาสวมใส่จะซีดจางเพียงใด เรายังมองว่าพวกเขามีส่วนร่วมมากเพียงใด ความหลากหลาย และความคิดสร้างสรรค์ของการส่งเข้าร่วมประกวด และแน่นอนว่าเรายังพิจารณาว่าเดนิมของพวกเขาถูกสวมใส่อย่างไรและมีการพัฒนาขึ้นอย่างไรอีกด้วย (ในความหมายกว้างๆ ของเงื่อนไข) ลองดูกฎการประกวดเต็มรูปแบบเพื่อเป็นนักรบที่ดีที่สุด

เพื่อดูการส่งของแต่ละทีม เพียงแค่คลิกที่ฝ่าย #gdbteamoni หรือ #gdbteamsamurai ที่อยู่ด้านบน เนื่องจากผู้คนจะอัปโหลดรูปของพวกเขาผ่านทางหน้าเพจทีมตามลำดับ และหน้าเพจก็จะเริ่มเต็มไปด้วยการส่งเข้าร่วมการต่อสู้ โปรดทราบว่าในการที่รูป Instagram ของคุณจะสามารถเข้าร่วมการประกวดได้ คุณจะต้องตั้งค่า Instagram ของคุณให้เป็นสาธารณะ คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสามารถเยี่ยมชมการต่อสู้ย่อยๆ และดูความก้าวหน้าของพวกเขาได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชนะหรือผู้แพ้ สนามรบขนาดย่อมนี้จะเปิดเมื่อพวกเขาเริ่มขึ้น และจะยังคงเปิดให้คุณเยี่ยมชมตามความพึงพอใจ

คอยตรวจดูบ่อยๆ ว่าเมื่อไหร่การต่อสู้เดนิมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดจะเปิดตัวขึ้น เหล่านักรบทั้งหลาย โชคดีนะ!

มีคำถามเกี่ยวกับการประกวดหรือ? ลองดูหน้าคำถามที่พบบ่อยของการประกวด

ลูกค้าคิดอย่างไรกับบริการสนับสนุนของเรา